P.S. I Love You

Posted: กุมภาพันธ์ 11, 2008 in movies/series
 
 
 ~ ป.ล.  ผ ม จ ะ รั ก คุ ณ ต ล อ ด ไ ป ~
 
 
P.S. I LOVE YOU
 
     ฮอลลี่ เคนเนดี้ (ฮิลลารี่ สแวงค์) คือหญิงสาว สวย และได้แต่งงานกับคู่ชีวิตของเธอ คือหนุ่มไอริช ที่เร่าร้อน สนุกสนาน และหุนหัน เจอร์รีย์ (เจอราร์ด บัทเลอร์) แต่ต่อมาเมื่อเจอร์รีย์เป็นโรคร้าย และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขาจากไปจากชีวิตของมอลลี่ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถช่วยให้เธอดำเนินชีวิตต่อไปได้ แต่คนคนนั้นก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว ไม่มีใครรู้ว่าเจอร์รีย์เตรียมสิ่งที่ดีสำหรับภรรยาสาวของเขา มันเป็นความคิดที่อยู่ในหัวเขามาโดยตลอด ก่อนที่เจอร์รีย์จะเสียชีวิต เขาได้เขียนจดหมายถึงมอลลี่ไว้หลายฉบับ เพื่อเสมือนว่าเขาได้อยู่กับภรรยาของเขาตลอดเวลาและได้แนะนำการดำเนินชีวิตให้แก่ภรรยาด้วย
     จดหมายฉบับแรกถูกส่งมาให้วันเกิดปีที่ 30 ของมอลลี่ ภายในมีเค้กวันเกิดที่ถูกส่งมาจากสามีของเธอ พร้อมกับมีเทปบันทึกเสียงของเจอร์รีย์แนบมาด้วย ทำให้มอลลี่เกิดอาการตกใจมาก เขาสั่งให้มอลลี่ทำตามที่เขาบอก ออกไป "ฉลองให้กับตัวเองหน่อย" จากสัปดาห์ผ่านเปลี่ยนเป็นเดือน จดหมายจำนวนมากจากเจอร์รีย์ยังถูกส่งมาและสร้างความประทับกับมอลลี่ได้ตลอดเวลา และที่สำคัญจดหมายทุกฉบับจะเขียนลงท้ายเหมือนกันว่า "ปล. ผมรักคุณ"
    
อลิซาเบธ (เคที่ เบทส์) แม่ของมอลลี่ และเพื่อนสนิทของเธอ ชารอน (จีน่า เจอชอนว์) และ เดนนิส (ลิซ่า คูชโร) เริ่มเป็นกังวลเกี่ยวกับจดหมายของเจอร์รีย์ ที่กำลังทำให้มอลลี่นั้นต้องติดอยู่กับเรื่องในอดีต แต่แท้จริงแล้วจดหมายทั้งหมดถูกส่งมาเพื่อที่จะแนะนำให้เธอได้เริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในอนาคต ด้วยคำที่เจอร์รีย์แนะนำให้กับเธอ มอลลี่เริ่มที่จะทำตามคำแนะนำของสามีด้วยการไปสัมผัสกับการผจญภัยที่ตื่นเต้น และประสบการณ์ที่ไม่เคยได้เจอมาก่อน ในชีวิตการแต่งงาน ความสัมพันธ์กับเพื่อน และรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ความรักเข้มแข็งก็จะสามารถฝ่าฝันช่วงเวลาแห่งการสูญเสียสู่การเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้
 
Say Goodbye to
27 Dresses , Atonement and P.S. I love you.
And say Hi to the Final Exam YY
 
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s